Tóc bổ luống quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu này

Tóc bổ luống quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu này hứa hẹn sẽ làm hài lòng những chàng trai khó tính nhất

Tất tần tật những xu hướng tóc dành cho nam giới trong mùa thu này.

Kiểu tóc tưởng chừng như đã bị quên lãng bỗng dưng quay trở lại như 1 hiện tượng, khuấy đảo giới trẻ mà bạn khó lòng chối từ khi ngắm nhìn: “tóc bổ luống”. Cùng với kiểu tóc “thời đại” đó thì 1 số mẫu tóc khác cũng được giới trẻ vô cùng yêu thích hiện nay. Vô vàn những sự chọn lựa về các mẫu tóc đẹp tuyệt vời sẽ giúp bạn chọn ra được một mái tóc mà mình cảm thấy vừa vặn nhất sẽ trở nên thu hút và có điểm nhấn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

1. “Tóc bổ luống” – Tóc rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc 2 mái đang là xu hướng mà các mỹ nam Hàn theo đuổi hiện nay. Không những thế, kiểu tóc tưởng như có phần “sến sẩm” này lại vô cùng manly và phù hợp với mọi khuôn mặt.

"Tóc bổ luống" quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu nàyNam diễn viên Gong Yoo là người thường xuyên sử dụng kiểu tóc này.

"Tóc bổ luống" quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu nàyKiểu tóc này còn vô cùng phù hợp với tủ đồ hiệu thời thượng của nam diễn viên.

"Tóc bổ luống" quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu nàyKiểu tóc được giới trẻ ưu chuộng hiện nay.

2. Rẽ ngôi lệch uốn nhẹ

Đây là 1 “anh chị em” của tóc “2 mái”, kiểu tóc này phù hợp dành riêng cho các quý ông lịch lãm, thành đạt và bất cứ ai đang theo đuổi phong cách lãng tử, phong trần. Phần mái tóc chải lệch rồi uốn xoăn không chỉ mang lại sự chín chắn trong khuôn mặt mà còn che được một số khuyết điểm của các chàng.

"Tóc bổ luống" quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu nàyKiểu tóc này còn vô cùng phù hợp với tủ đồ hiệu thời thượng của nam diễn viên.

"Tóc bổ luống" quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu nàyCó thể uốn xoăn nhiều hơn….

3. Undercut

Từ cuối năm 2015 đến năm 2017 này, kiểu tóc undercut vẫn luôn là xu hướng tóc hàng đầu của thế giới. Kiểu tóc này vừa gọn gàng vừa giúp các chàng trai trông sành điệu, phong cách hơn. Thậm chí, không chỉ riêng gì các bạn trai, một số bạn nữ cũng sẵn sàng hi sinh mái tóc dài để cá tính hơn với kiểu tóc undercut này.

"Tóc bổ luống" quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu nàyUndercut là kiểu tóc hiện đại, tôn lên vẻ nam tính của bạn.

"Tóc bổ luống" quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu nàyNam ca sĩ Noo Phước Thịnh trong kiểu tóc Undercut.

4. Brushed up

Cũng cắt áp sát hai bên và giữ lại phần mái như undercut, thế nhưng brushed up khác hơn so với undercut ở phần tạo hình. Phần tóc phía trên sẽ được vuốt gel dựng đứng thay vì chải ngược như thông thường.

"Tóc bổ luống" quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu nàyKiểu tóc này hợp với những chàng trai năng động, có khuôn mặt cân đối, góc cạnh và cá tính.

Nếu có khuôn mặt có góc cạnh, kiểu tóc rẽ ngôi giữa thông thường sẽ khiến bạn lịch lãm hơn.​

5. Angular fringe

Nếu bạn là người có khuôn mặt dài và không biết để tóc thế nào cho đẹp thì Angular fringe là lựa chọn chính xác nhất cho hè này. Với phần tóc 2 bên được cắt tỉa gọn dần về gáy, khuôn mặt của bạn sẽ cá tính và cuốn hút hơn.

"Tóc bổ luống" quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu nàyGương mặt thu hút hơn với kiểu tóc này.

"Tóc bổ luống" quay trở lại như một xu hướng trong mùa thu nàyAnh chàng điển trai với kiểu tóc Angular fringe

Nguồn: Yan New