Mốt áo giấu quần, trào lưu “đặc trị” giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7

   Nếu bạn chưa biết diện mốt áo giấu quần sao cho cool ngầu mà không nhàm chán, hãy nhớ ngay đến những kiểu phối này.

Một trong những style cực kỳ hữu dụng cho các nàng “thấp bé nhẹ cân” không thể bỏ lỡ trong tủ đồ của mình chính là mốt áo “giấu quần” quyến rũ giúp các nàng tự tin xuống phố mà chẳng e sợ bị chê 1 mét bẻ đôi nữa. Cùng hôm nay mặc gì học hỏi muôn kiểu phối áo giấu quần sáng tạo này nhé

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7Vốn chẳng quá xa lạ với phái đẹp, xu hướng diện áo giấu nhẹm đi quần chính là chìa khóa khoe đôi chân dài thẳng tắp và gợi cảm với các “nấm lùn di động”.

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7Chỉ cần với chiếc quần short jeans hay kaki là bạn có thể tự do sáng tạo với nhiều kiểu áo, phụ kiện khác nhau mà chẳng sợ chúng bị “lệch tông” chút nào. 

“Giấu quần” đơn giản là mốt bạn phối chung với bất kỳ loại áo rộng nào. Từ thun, sơ mi đến ren nữ tính,… vừa che đi những khuyết điểm ở vòng 1, vòng 2, vừa khéo léo “ăn gian” chiều cao cực dễ dàng.

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7Nếu bạn chọn kết hợp với sơ mi, đừng đóng hết nút áo lại mà chừa khoảng 1-2 nút cuối cùng cho tà áo thả vạt thế này. Vừa gợi cảm vừa thanh lịch nhé các nàng!

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7Hay đơn giản nhất là với áo phông trắng trơn có xẻ tà hai bên tạo cá tính trẻ trung, năng động với boots.

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7Dù không kén chọn trang phục đi kèm nhưng mốt “giấu quần” lại khá khó phối giày. Để có được cả set đồ hoàn hảo nhất với phong cách này, tốt nhất bạn nên đi boots hoặc sneaker cao trên cổ làm tăng độ dài của chân và trở nên sành điệu hơn.

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7Phối hợp layer sơ mi tay chuông đi kèm T shirt xám oversize sẽ giúp bạn trông cao hơn.

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7
Nếu không thích áo phông, bạn có thể thay thế bằng váy lưới thế này.

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7Thêm chút điệu đà khi diện T shirt kèm chân váy ren trắng và boots.

Nếu chưa cập nhật mốt “bình cũ rượu mới” trên, bạn đang là người “lạc hậu” lắm đấy bởi các Sao nhà mình đều đã đón đầu xu hướng từ đầu mùa thu rồi:

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7thắt lưng thun kiểu corsetCách kết hợp độc đáo giữa sơ mi và  đối lập giữa hai gam màu trắng đỏ giúp Phí Phương Anh dẫn đầu xu hướng “giấu quần” hiện nay.

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7Mốt áo giấu quần chính là kiểu phối gắn liền cùng hình ảnh Ngọc Thảo.

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7Thả dáng quyến rũ cùng áo lệch tà và jeans như Mina nhóm TWICE.

Mốt áo giấu quần, trào lưu "đặc trị" giúp cô bạn 1m5 trông như 1m7“Người đẹp không tuổi” Ha Ji Won trẻ trung và xinh đẹp hết nấc chỉ với sơ mi trắng, short jeans đen. 

Nguồn: Yan new