Hoa hậu Phạm Anh Thư cuốn hút tại Hà Nội

Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp Phạm Anh Thư cuốn hút tại Hà Nội

Vừa trở về từ cuộc thi, Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp Phạm Anh Thư đã dành thời gian tham dự Lễ phát động cuộc thi Nữ hoàng Kim Cương Empire 2017. Người đẹp đã có dịp hội ngộ với  nhiều doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.

Anh Thư từng lọt vào top 5 của cuộc thi Hoa khôi áo dài 2016, quán quân của cuộc thi New Face Vietnam 2017, đặc biệt tháng 9 vừa qua người đẹp đã xuất sắc trở thành Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp toàn cầu.

Anh Thư hiện nay là một siêu mẫu đắt giá của làng thời trang Hà Nội. Người đẹp cũng đồng thời giữ vai trò TGĐ Minh Minh Estyle – Thương hiệu áo dài truyền thống có 20 năm tại Hà Nội.

Hoa hậu Phạm Anh Thư cuốn hút tại Hà NộiTop 5 Hoa khôi Áo dài 2016 xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện

Hoa hậu Phạm Anh Thư cuốn hút tại Hà Nội
Cô chọn bộ đầm chiết eo, gam màu vàng mơ nền nã

Hoa hậu Phạm Anh Thư cuốn hút tại Hà Nội
Kiểu tóc búi cao tôn bờ vai mềm mại, rất thích hợp với kiểu dáng bộ đầm

Hoa hậu Phạm Anh Thư cuốn hút tại Hà NộiThế mạnh của Anh Thư là nụ cười tươi, rạng rỡ

Hoa hậu Phạm Anh Thư cuốn hút tại Hà Nội
Chia sẻ kinh nghiệm của mình khi tham gia các đấu trường sắc đẹp, Hoa hậu cho rằng các thí sinh nên giữ được sự bình tĩnh và tự tin khi đứng trên sân  khấu lớn. Bên cạnh đó là hãy lựa chọn những bộ trang phục và phụ kiện thật đẹp để tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Cuộc thi Nữ hoàng Kim cương Empire 2017 lần đầu tiên được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt Nam. Thông qua cuộc thi này Ban tổ chức hy vọng sẽ tạo cơ hội quảng bá sản phẩm kim cương với những chế tác hoàn hảo đến đông đảo hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Cũng từ đó giúp định hướng cho người dùng biết lựa chọn những sản phẩm kim cương chất lượng, uy tín và cập  nhật xu hướng kim cương mới nhất.

Hoa hậu Phạm Anh Thư cuốn hút tại Hà Nội
MC Huyền Sâm là Đại sứ của cuộc thi tìm kiếm “Nữ hoàng kim cương Empire 2017”,

Hoa hậu Phạm Anh Thư cuốn hút tại Hà NộiBà Nguyễn Thu Trang – Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Hoa hậu Phạm Anh Thư cuốn hút tại Hà Nội
Hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga và Nữ hoàng trang sức Lô Hương Tràm

Lễ phát động cũng đón  nhận được sự tham gia của người đẹp tài năng – MC Huyền Sâm – Đại sứ của cuộc thi tìm kiếm “Nữ hoàng kim cương Empire 2017”,  Nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm, Ca sĩ Thu Trang – Trưởng BTC chương trình, hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam thế giới Đặng Xuân Hương.

Nguồn: eva