Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễ

   Nếu như bạn là fan của những bộ trang phục truyền thống thì dây sẽ là bài viết giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều kiểu cách điệu từ 4 đất nước châu Á khác nhau.

Trang phục truyền thống luôn là niềm tự hào dân tộc của mỗi đất nước. Để tăng thêm tính thời trang, giản lược bớt những chi tiết rườm rà giúp trang phục truyền thống thêm phần ứng dụng hơn dành cho giới trẻ, các NTK đã cho ra đời hàng loạt những kiểu áo, váy cách tân mang đậm bản sắc văn hóa đồng thời giữ nguyên bản những chi tiết mang tính đặc trưng trên trang phục dân tộc. Dịp lễ này, ngoài áo dài cách tân ra các cô gái có thể chọn lựa những bộ cánh mang âm hưởng Á đông, cùng hôm nay mặc gì tạo nên điều khác biệt ngay và luôn nào!

Việt Nam

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễCách điệu từ hoa văn đến chi tiết trên tà áo dài luôn giúp các nàng mang một vẻ đẹp nữ tính nhấtGợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễ
Chân váy cùng màu với áo khoe đường cong cơ thể một cách kín đáo.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễNếu không thích diện áo dài cách tân, bạn có thể chọn cho mình vài chiếc áo có phần cổ áo dài đi kèm hoa văn dân tộc thế này.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễChọn khoác jean họa tiết tranh Đông Hồ là chọn lựa sáng suốt nhất dành cho các cô gái cá tính.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễNgọt ngào với áo dài đi kèm chân váy lưới.

Hàn Quốc

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễSắc màu và hoa văn của bộ hanbok truyền thống xứ kim chi được tận dụng trên chiếc áo khoác bomber sành điệu.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễĐã bao giờ bạn tưởng tượng ra trang phục truyền thống của Hàn lại trông ngầu hết nấc thế này chưa? Không phải kiểu vải quen thuộc mà được làm bằng chât liệu da khiến nó trở nên chất hơn bao giờ hết.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễHanbok phiên bản croptop đi kèm chân váy pleat siêu cá tính.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễBộ vest nổi bật bên hoa văn truyền thống.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễChỉ cần một chút tinh ý như giữ lại nguyên bản chất liệu và họa tiết trên vải, bạn đã có thể sáng tạo nên những bộ cánh truyền thống tân thời rồi.

Nhật Bản

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễ
Kimono 
là kiểu áo đặc trưng nhất và cũng là niềm tự hào văn hoá của đất nước mặt trời mọc.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễGiản lược một số chi tiết cầu kỳ, bạn đã có áo khoác oversize kimono đậm chất Nhật rồi.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễTrông bạn sẽ ngầu hơn khi kết hợp kèm dây lưng họa tiết biển cách điệu.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễChọn một số hình ảnh đặc trưng để in lên T-shirt là một gợi ý không tồi.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễ

Trung Quốc

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễÁo, váy mang họa tiết sườn xám từ Trung Quốc luôn đem đến cái nhìn cổ kính cho người mặc.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễBạn có thể chọn một chiếc áo cổ tàu phối kèm chây váy lưới dịu dàng.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễĐầm tay phồng cách điệu từ sườn xám.

Gợi ý set đồ mang âm hưởng Á đông cho các nàng đi chơi lễT-shirt họa tiết cây lúa độc đáo.

Nguồn: Yan New