5 mẫu váy cưới cho cô dâu có thân hình “cò hương” trở nên đầy đặn và lộng lẫy

Khi lựa chọn mẫu váy cưới cho cô dâu chúng ta cần phải xem chiếc váy đó có phù hợp không. Vì không phải chiếc váy cưới đẹp nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Mặc đúng chiếc váy cưới sẽ che đi được những khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Những người có thân hình cân đối sẽ dễ lựa chọn váy cưới phù hợp với mình. Nhưng những người có thân hình gầy gò thì nên chọn những chiếc váy cưới như thế nào? Dưới đây là 5 mẫu váy cưới giúp cô dâu gầy có thể cải thiện được vóc dáng của mình.

Xem thêm:

Những ý tưởng mix đồ với mũ cói đẹp các cô nàng không thể bỏ lỡ

5 mẫu túi xách hàng hiệu làm mê mẩn các tín đồ thời trang 2017

Những mẫu đầm dự tiệc sang chảnh cho cô nàng thêm tự tin

1.Mẫu váy cưới có tay với họa tiết ren

Cô dâu gầy và cao thì thường có thân trên hơi nhỏ. Chính vì thế mà chọn mẫu váy cưới có tay ren sẽ giúp phần xương tay của cô dâu không bị lộ. Ngoài ra chiếc váy cưới có tay còn giúp cô dâu tự tin hơn với vóc dáng của mình.

5-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-co-hinh-co-huong-1

5-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-co-hinh-co-huong-2

2. Váy cưới bồng bềnh công chúa

Có thân hình “cò hương” nên mặc bánh bồng bềnh sẽ giúp bạn trông đỡ gầy hơn. Những mẫu váy cưới bồng bềnh còn giúp cô dâu trông như một nàng công chúa nhỏ, vừa phù hợp lại vừa lộng lẫy.

5-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-co-hinh-co-huong-3 5-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-co-hinh-co-huong-4

3.Mẫu váy cưới đuôi cá

Mẫu váy cưới này là sự lựa chọn lý tưởng đối với những nàng gầy. Phần thân trên của váy sẽ được thiết kế ôm làm tôn lên dáng, phần bên dưới lại xòe ra giúp che khuyết điểm một cách hoàn hảo.

5-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-co-hinh-co-huong-5 5-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-co-hinh-co-huong-6

4. Váy cưới cổ thuyền, bồng bềnh

Chiếc váy cưới cổ thuyền, thêu ren sẽ giúp cô dâu che đi phần xương vai, giúp cô dâu tự tin hơn. Ngoài ra một số mẫu váy cổ thuyền có tay dài cũng là một sự lựa chọn tốt. Mẫu váy này trong thời gian gần đây rất thịnh hành.

5-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-co-hinh-co-huong-7

5. Váy cưới cúp ngực, xòe rộng

Mẫu váy này thích hợp với những cô nàng gầy nhưng phần vai không bị xương xẩu. Chiếc váy cúp ngực tạo sự gợi cảm, phần bên dưới xòe rộng tạo độ cân bằng hơn. Nếu như không tự tin lắm về phần vai thì cô dâu có thể xõa tóc nhẹ nhàng, vừa che khuyết điểm vừa thướt tha như công chúa.

 

5-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-co-hinh-co-huong-8Với những mẫu váy cưới này, chắc chắn các nàng sẽ tự tin sải bước trên lễ đường, tự tin với vóc dáng của mình.

(Mai Chi/Ảnh sưu tầm)