Đôi khi không cần những chiếc áo quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản với chiếc áo khoác gió nam cũng đã kiến các chàng nổi bật.

Nhẹ nhõm đơn giản nhưng không hề đơn điệu, áo len nam chỉ riêng việc kết hợp áo thụng với gam màu ghi phông cùng giày thể thao trắng, thêm chiếc túi da đeo hờ bên vai là đã hoàn thiện một phong cách áo len nam cổ tròn hàn quốc street style nam tính, đơn giản mà không kém phần cuộn trong thu này. Phòng cách casual vẫn luôn là cách phối hợp đơn giản mà hiệu quả nhất. Với mùa lạnh, bạn có thể kết hợp layering nhiều lớp áo áo len cổ tròn hàn quốc bằng việc khoác ngoài với blazer dáng căn bản như quý anh này. Cách mặc jeans xắn gấu mang lại sự năng động trẻ trung cho set đồ có phần hơi đứng dáng.

Xu hướng áo khoác gió nam đẹp nhất 2016

 

Chi tiết tua rua ở phần chân áo giúp cho cả bộ áo đen trở thành thời thượng và vấn hơn hẳn. Quý anh biết cách tạo thêm điểm nhấn dị biệt với clutch sang trọng và đôi sandal thiết kế cầu kì.

Là áo sơ mi nhưng lại được thiết kế chia 2 phần rõ rệt tạo hiệu ứng khôn cùng mới lạ và bắt mắt cho vẻ ngoài của quý anh này. Một cách phối hợp có thể là thân thuộc nhưng hiệu ứng mang lại thì chưa bao giờ là lạc điệu cả. Áo kẻ kết hợp cùng áo khoác dạ màu camel, quần skinny đen và rút cuộc là một đôi flats mũi nhọn sẽ mang đến cho bạn một set đồ ưng ý.

Bộ áo len đơn giản thêm chi tiết cut-out trên vai mang lại hiệu ứng hút mắt và ấn tượng hơn. Quan trọng là quý anh này đang ưu ái đôi chân với đôi Chanel Two-tone slimback huyền thoại đang là tâm điểm của mùa mốt năm nay.