Các bạn gái trẻ khó lòng bỏ qua những mẫu áo khoác nỉ vào BST thời trang tuổi teen của mình mỗi độ đông về bởi dáng áo này mang lại nét trẻ trung, cá tính, khỏe khoắn và thật năng động cho các nàng. Hãy cùng xem bạn có thể chọn những thiết kế gì mới cho mùa đông này nhé.

Phong cách teen luôn hướng tới sự trẻ trung, cá tính, thoải mái và đôi chút phóng khoáng, những mẫu áo khoác nỉ hoàn toàn đáp ứng tiêu chí trẻ và đẹp đó của bạn trẻ. Bạn có thể chọn cho mình mẫu nỉ mịn hay nỉ bông lạ mắt cho mùa đông này nhé.

ao-khoac-ni-thoi-trang-tuoi-teen-dong-2014-1-644x1024

áo khoác nỉ nữ thời trang tuổi teen mùa đông 2017

áo khoác nỉ bông xù độc đáo lạ mắt cho teengirls cá tính
áo nỉ in họa tiết với gam màu trầm ấm

Không phải lúc nào các bạn gái cũng phải điệu, cũng phải súng sính với những mẫu đầm xòe, hay đầm ôm mới là trẻ đẹp. Trái lại với những mẫu áo khoác nỉ bạn sẽ rất trẻ trung, năng động. Tùy theo phong cách mà bạn cũng có cách phối đồ tạo nên cá tính riêng của mình nhé. Một chiếc áo khoác nỉ khóa khéo dáng bo gấu trẻ trung có thể mix cùng jeans và giày thể thao là bạn đã có set đồ tới trường hay đi chơi thật thoải mái rồi. Hay điệu, lạ hơn với những mẫu áo khoác nỉ bông xù mix cùng skinny, quần tất, legging cùng boots cao cổ thật phong cách nữa nhé.

áo khoác nỉ họa tiết mix cùng áo thun và legging, boots cổ thấp thật trẻ trung, đậm chất teen nhé

hay đơn giản là áo khoác nỉ trắng dáng dài mix cùng legging đen truyền thống

Ngoài kiểu dáng bo gấu và thiết kế khóa kéo, mũ đội phía sau bạn gái còn có thể chọn cho mình kiểu áo khoác nỉ dáng dài body tôn dáng nữa nhé. Hay những mẫu áo khoác nỉ bông xù thiết kế sát nách trẻ trung, bạn chỉ cần mix thêm áo len mặc trong là đã rất ấm rồi nhé.

Hi vọng với những mẫu thiết kế này, các teegirls sẽ chọn lựa cho mình được những style mới mẻ, đẹp mà trẻ trung, năng động phù hợp với lứa tuổi của mình nhé.