bodyshapes

Quần jeans nữ rất đa dạng và rất bắt mắt, nhưng nếu như bạn không biết cách lựa chọn đúng kiểu quần hợp với dáng người của bạn thì nó sẽ không tôn lên được vẻ đẹp của bạn.

Quần jeans là kiểu quần phổ biết được rất nhiều chị em chọn lựa để đi dạo phố, đi chơi. Từ những bạn nữ tuổi teen cho tới những chị em công sở, quần jeans luôn là người bạn đồng hành đáng tin tưởng. Và chúng ta cùng tham khảo những cách chọn quần cho hợp với dáng người của bạn nhé.

 

Bạn nữ có dáng người nhỏ nhắn

Những bạn nữ có chiều cao hơi khiêm tốn, dáng người nhỏ nhắn nếu muốn trông mình có vẻ cao hơn, dáng người bề thế hơn thì nên chọn những kiểu quần jeans bút chì hoặc quần hơi loe một chút. Đồng thời kết hợp với những kiểu áo có trang trí bèo, thắt nơ, viền.

Tư vấn cách mua quần jeans cho hợp với dáng người của bạn nữ.

Bạn nữ có dáng người “phẳng”

Bạn nên chọn cho mình những kiểu quần có thể làm cho mình tròn hơn, đó là kiểu quần jeans boyfriend (kiểu dáng rộng thụng) hay là kiểu quần jeans đai dày và lớn, cạp cao kết hợp với những chiếc áo hè nữ rộng, hay áo thun suông tay phồng có nhiều họa tiết trang trí.

 Bạn nữ có dáng người “phẳng”Bạn nữ có dáng người “phẳng”

Bạn nữ dáng người mảnh khảnh

Bạn có dáng người hơi mảnh khảnh nhưng ngược lại bạn lại sở hữu đôi chân dài, cặp đùi thon thì bạn nên chọn những kiểu quần skinny jeans (quần jeans thun cotton co dãn thoải mái) hoặc quần ống loe để khoe vóc dáng. Và để trông bạn có thể to hơn xíu thì bạn kết hợp với những kiểu áo rộng hoặc kiểu áo có điểm nhấn ở ngực, hai bên vai.

 

Bạn nữ dáng người tròn

Để cho phần hông có cảm giá nhỏ lại bạn nên chọn kiểu quần bó phần trên, loe ống hoặc ống suông. Nên chọn quần màu tối kết hợp với áo cổ sâu sẽ giúp bạn nữ cân bằng hơn.Bạn nữ dáng người trònBạn nữ dáng người tròn

Bạn nữ dáng người quả lê

Dáng người này có vẻ không cân đối cho lắm, vì thế bạn nữ nên chọn kiểu quần boyfriend hoặc quần cạp vừa. Bạn nên kết hợp cùng với áo khoác nữ blazer, áo hè kiểu dáng cổ điển, áo tay rộng (giúp bạn khắc phục nhược điểm bằng cách cân bằng phần trên và phần dưới cơ thể), giày cao gót và kết hợp với một số trang sức đơn giản.

 Bạn nữ dáng người quả lê

Bạn nữ dáng người quả táo

Ngược lại với dáng quả lê là dáng người phần “trên to, dưới nhỏ” vì thế nên chọn loại quần jeans rộng suông, quần có màu sáng. Đồng thời chọn áo ôm đơn giản, kiểu cổ tim, hạn chế trang trí trên ngực.

Nguồn: Sưu tầm