Chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo bạn có thể tự tay “tút tát” chiếc quần jeans cũ, lỗi mốt của mình thành quần jeans mài rách không bị đụng hàng trong mùa hè này!

Quần Jeans mài rách từ lâu đã không còn xa lạ với các cô nàng cá tính muốn khẳng định phong cách thời trang cho riêng mình. Vẻ đẹp của những chiếc quần jeans được mài rách luôn khiến các fashionista phải ngất ngây, muốn “tậu” ngay cho mình chiếc quần cá tính trong mùa hè này. Thay vì phải mất tiền cho một chiếc quần mới bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản chỉ với một chiếc quần jeans cũ và sự sáng tạo của riêng mình.

Tự Làm Quần Jeans Mài Thời Trang Cho Cô Nàng Cá Tính
       Những chiếc quần jeans mài rách cá tính được

              các tín đồ thời trang say mê

Tự chế chiếc quần jeans được mài rách khỏe khoắn và cá tính giờ đây đã không còn quá khó khăn với bạn. Chỉ cần một vài vật liệu đơn giản bạn đã có ngay cho mình một chiếc quần jeans cực hợp mốt. Bạn cần chuẩn bị gì nào?

– Quần jeans cũ

– Kim móc

– Đồ bào trái cây, rau củ

– Dụng cụ chà gót chân (kiểu như đá mài)

Tự Làm Quần Jeans Mài Thời Trang Cho Cô Nàng Cá Tính

Cùng bắt tay vào làm chiếc quần denim sành điệu này nào!

Bước 1: Bạn xác định vị trí cần làm, rồi dùng đồ bào trái cây, chà theo chiều ngang, chà qua lại vài lần.

Tự Làm Quần Jeans Mài Thời Trang Cho Cô Nàng Cá Tính

Bước 2: Sau khi chà xong, quần jean của bạn đã trở nên te tua sơ sơ rồi nhé! Giờ thì ta dùng kim móc, tách từng sợi vải ra cho nó có trật tự một tý.Tự Làm Quần Jeans Mài Thời Trang Cho Cô Nàng Cá Tính

Bước 3: Bạn dùng dụng cụ chà gót chân, đánh vào những chỗ mình vừa móc, cũng làm theo chiều ngang nhé, chủ yếu là làm cho những sợi vải tự bung ra theo ý mình.Tự Làm Quần Jeans Mài Thời Trang Cho Cô Nàng Cá Tính 5

Và đây là thành quả của mình, chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể tự tay mình tạo nên cho mình chiếc quần jeans rách mới mẻ và đầy phá cách trong dịp hè này!Tự Làm Quần Jeans Mài Thời Trang Cho Cô Nàng Cá Tính

Quần jeans mài rách không chỉ chiều lòng các cô nàng nổi loạn mà được sự yêu mến của các bạn nữ phong cách thời trang nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính.

Tự Làm Quần Jeans Mài Thời Trang Cho Cô Nàng Cá Tính                     Set đồ thời thượng cho cô nàng cá tính!

Tự Làm Quần Jeans Mài Thời Trang Cho Cô Nàng Cá Tính          Set đồ hoàn hảo với jeans rách kết hợp với blazer màu đen

Tự Làm Quần Jeans Mài Thời Trang Cho Cô Nàng Cá Tính

              Những cô nàng thích diện crop-top có thể tham khảo bí quyết phối đồ

                                 với jeans mài rách cực thời trang này

Jeans được mài rách luôn chiều lòng được các cô nàng khó tính bới phong cách thời trang hiện đại, khỏe khoắn nhưng không kém phần lịch thiệp. Chỉ một vài bước đơn giản trong thời gian ngắn bạn đã tạo được cho mình một “bộ cánh” mới từ những chiếc quần jeans cũ của mình. Chúc các bạn thành công nhé!