Jeansvn – Bạn hoàn toàn có thể làm cho mình một chiếc denim pha ren phong cách cực chất chỉ với chiếc áo khoác jeans cũ kỹ của mình.

Cũng giống như bất cứ item không thể thiếu nào khác trong tủ đồ của một cô gái, chiếc áo khoác denimpha ren với vẻ ngoài năng động, cá tính đã từ lâu là lựa chọn thống trị của mùa hè bên cạnh những chiếc váy nữ tính ngọt ngào.Từ chiếc áo gilet demin cũ kỹ, bạn có thể chế ngay thành chiếc áo demin pha ren cực cá tính. Cùng làm chiếc áo demin này để bạn diện trong những ngày hè sôi động nhé!Gilet jeans pha ren phong cách cho cô nàng cá tính!

Gilet jeans pha ren phong cách cho cô nàng cá tính!

Áo gilet jeans là kiểu áo phù hợp với tất cả mọi form người và mọi phong cách. Nó cũng là điểm nhấn đắt giá cho bộ trang phục đơn giản của bạn đấy. Chúng ta bắt đầu với các nguyên liệu sau đây nhé: 

– Áo gilet jeans cũ

– 2 miếng ren tròn

– Kim ghim

– Kim chỉ, máy mayTừ những chiếc váy dài dịu dàng cho đến legging, shorts đầy cá tính, với xì-tai nào bạn cũng có thể sử dụng gile denim jeans ren để tạo điểm nhấn cho trang phục. Cùng bắt tay vào làm nào:

Từ những chiếc váy dài dịu dàng cho đến legging, shorts đầy cá tính, với xì-tai nào bạn cũng có thể sử dụng gile denim jeans ren để tạo điểm nhấn cho trang phục. Cùng bắt tay vào làm nào:

Bước 1: Chọn 2 miếng ren hình tròn có cùng họa tiết và kích cỡ bằng nhau để làm tay áo.Chọn 2 miếng ren hình tròn có cùng họa tiết và kích cỡ bằng nhau để làm tay áo.

Bước 2: Bạn gấp đôi phần ren trắng lại như thế này.Bạn gấp đôi phần ren trắng lại như thế này.

Bước 3: Rồi bạn lồng vào phần nách của áo, dùng ghim cố định lại.Rồi bạn lồng vào phần nách của áo, dùng ghim cố định lại.

Bước 4: Dùng chỉ đồng màu may phần tay ren vào với áo.Dùng chỉ đồng màu may phần tay ren vào với áo.

Vậy là chiếc áo khoác jeans pha ren của bạn đã hoàn thành rồi đấy! Đâu cần phải mua tại shop, chỉ cần những nguyên liệu cơ bản bạn cũng có thể làm ngay chiếc áo demin này từ chiếc áo cũ rồi. Trong ngày hè sôi động, diện chiếc áo demin pha ren này xuống phố thật tuyệt phải không nào!Vậy là chiếc áo khoác jeans pha ren của bạn đã hoàn thành rồi đấy! Đâu cần phải mua tại shop, chỉ cần những nguyên liệu cơ bản bạn cũng có thể làm ngay chiếc áo demin này từ chiếc áo cũ rồi.

Trong ngày hè sôi động, diện chiếc áo demin pha ren này xuống phố thật tuyệt phải không nào!
Gilet denim cũng rất đa-zi-năng, bạn có thể kết hợp gile denim với rất nhiều loại trang phục và xì-tai khác nhau. Chỉ cần khoác thêm chiếc áo gile denim cá tính là bạn đã “f5” thành công cho trang phục của mình rồi.Trông bạn sẽ thật tuyệt khi diện chiếc áo gilet jeans ren này đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!