Quần short jeans tự chếBạn muốn một chiếc quần short jeans đẹp và phong cách theo ý mình?. Chỉ cần vài thao tác đơn gian thì bạn đã có thể tự tạo ngay cho mình một chiếc quần short không bị đụng hàng.

Mẫu 1: Sáng tạo

Chuẩn bị: dây len, dây cườm, keo dán vải

Chỉ cần thêm những họa tiết đơn giản và bắt mắt là bạn đã có thể tự tay

Cách làm: Bạn đo và cắt các đoạn dây cườm, dây len sao cho vừa với túi quần sau, sắp xếp theo ý mình và dùng keo dính vải dính vào là xong. Nếu không có keo dính vải thì hãy dùng kim chỉ để khâu lại cho cố định.

Mẫu 2: Phá cách

Chỉ cần thêm những họa tiết đơn giản và bắt mắt là bạn đã có thể tự tay

Tạo ra điểm nhấn riêng sẽ giúp bạn gái thêm cá tính và trông nghịch ngợm hơn với mẫu jeans ombre hay vải len. Mấu ombre, bạn chỉ cần một ít thuốc tẩy trắng pha với nước rồi ngâm phần quần jeans mình thích đổi màu vào cho tới khi nó đổi màu. Nếu muốn tạo thêm họa tiết cho chiếc quần của mình?. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một miếng giấy cứng cắt hình họa mình muốn in lên quần, dùng nước tẩy thấm vào chỗ hình họa mình muốn. Sau đó bạn giặt lại bằng xà bông và phơi khô. Đối với mẫu quần pha len hay vải khác màu, bạn chỉ cần cắt miếng vải khác màu và may lên từng phần bạn muốn tạo điểm nhấn cho quần short.

Mẫu 3: Short jeans nạm đinh

Quần short jeans nữ tự chế đẹp, không đụng hàng

Nếu bạn muốn chiếc quần short jeans của mình tạo thêm điểm nhấn và phong cách thì các bạn hãy làm nó trở thành một chiếc quần jeans rách và tạo điểm nhấn nạm đinh vào. Với cách tạo quần jeans rách thì các bạn tham khảo tại đây.

Sau đó bạn sử dụng dao lam rạch một đường bên cạnh túi, sau đó bạn gắn nạm đinh vào phần ô trống bạn vừa rạch ra. Thế là bạn đã tạo cho mình được một chiếc quần short jeans rất phong cách rồi đó nhé.

Mẫu 4: Thêm họa tiết trẻ trung

Quần short jeans nữ tự chế đẹp, không đụng hàng

 

Chỉ cần thêm vài họa tiết đơn giản và bắt mắt như trên và bạn đã có thể tự tay làm cho mình một chiếc quần short jeans không bị đụng hàng rồi nhé. Bạn ưng một miếng vải đẹp hay một hình họa, bạn chỉ cần cắt miếng vải có in hình đó bằng bới túi quần sau của chiếc quần rồi dùng chỉ khâu cố định lại. Và như thế là bạn đã tự tạo cho mình chiếc quần short độc đáo rồi..
Chúc các bạn tạo được cho mình nhiều chiếc quần short đẹp nhé.