Khi đã quá quen thuộc với kiểu quần jeans một màu đơn giản, tại sao bạn không làm mới tủ đồ của mình bằng kiểu quần jeans in họa tiết hoa và đặc biệt là do chính bạn tự tay làm.  chỉ cần một chút khéo léo bạn có thể thay đổi phong cách trong mùa hè sôi động này !

Bạn đang mê mẩn những chiếc quần jeans với họa tiết hoa cá tính? Bạn đang đau đầu vì không biết phải xử lý những chiếc quần trắng đã ngã màu như thế nào? Hãy thử biến nó thành chiếc quần jeans hoa sành điệu bằng một vài mẹo nhỏ đơn giản nhé!

Nhiều người mặc định quần hoa chỉ dành cho thế giới đồ ngủ, những bộ pyjama thoáng mát, rộng rãi. Hoặc cùng lắm chúng chỉ quanh quẩn với người phụ nữ nội trợ. Tuy nhiên, “đẳng cấp” của những chiếc quần jeans hoa đã được nâng tầm từ khi thiết kế jeans hoa ra đời. Quần jeans họa tiết cực kỳ ăn ý khi phối hợp với áo sơ mi đơn sắc, tạo cho bạn phong cách thời trang thật ấn tượng và nổi bật.

"Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans          Jeans hoa sành điệu cho cô nàng cá tính và thời trang!

Jeans hoa luôn tạo được dấu ấn lịch thiệp và quyến rũ cho người mặc. Cùng bắt tay vào sáng tạo chiếc quần jeans hoa “độc đáo” này nào. Chúng ta cần có một vài vật liệu đơn giản sau nhé:

– Quần jean cũ màu trắng hoặc màu kem

– Bút màu vẽ áo

– Ren có hoa văn tùy thích

– Bìa cứng

"Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans

Cùng thực hiện chiếc quần jeans hoa trong vài bước đơn giản sau nhé:

Bước 1: Cắt bìa thành từng miếng dài và luồn vào trong ống quần. Cách này sẽ giúp màu mực không bị in sang ống phía bên kia.

"Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans

Bước 2: Đặt miếng ren lên trên quần và lựa chọn một đường hoa văn để vẽ. Bạn có thể sử dụng bút có nhiều màu sắc khác nhau để tạo hoa văn rực rỡ hoặc chỉ cần tông xanh để tôn thêm vẻ năng động cho quần jeans."Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans

Bước 3: Đặt bút tô lên ren theo hình bông hoa. Bước này cần làm cẩn thận để đảm  bảo màu mực xuyên được qua ren và in lên vải."Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans
​Bước 4: Sau khi vẽ xong, bạn đã có một bông hoa đẹp mắt in trên quần."Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans

Bước ​5: Lặp lại các bước để tạo ra các hình hoa đẹp mắt. Có thể xoay nghiêng để tạo ra các góc khác nhau. Đừng quên tô cả những đường uốn lượn hoặc những chiếc lá xen kẽ giúp tăng độ mềm mại cho hình in.

"Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans

"Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans
Sử dụng các tông màu xanh đậm nhạt khác để tô đường viền cho hoa, lá giúp tạo độ sâu cho hoa văn."Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans

Kết quả cuối cùng là chiếc quần jeans hoa rất đẹp mắt

"Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans

Hãy bước xuống phố dưới ngày hè rực nắng với chiếc quần jeans hoa in tiết cực phong cách, bạn sẽ vô cùng trẻ trung và năng động. Không cần phải tốn nhiều mua một chiếc quần jeans mới bạn đã có thể sáng tạo cho mình kiểu quần jeans hoa thật phong cách để xuống phố cùng bạn bè.

"Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans
Quần jeans họa tiết hoa xanh và áo sơ mi xanh trông rất nền nã, hài hòa.

"Phá Cách" Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần JeansÁo sơ mi trắng và quần jeans hoa lúc nào cũng rất ăn ý với nhau. 

Bạn nên chọn kiểu họa tiết nền nã, sáng màu để tạo sự hài hòa nhé!

Phá Cách Với Họa Tiết Hoa Sành Điệu Trên Quần Jeans 13Quần jeans hoa cùng áo phông trắng và áo sơ mi khoác ngoài

                           chưa bao giờ lỗi mốt cả. 

Với những chiếc quần jeans hoa họa tiết rực rỡ màu sắc bạn nên kết hợp với những phụ kiện đơn giản. Bạn sẽ có một set đồ hoàn hảo với chiếc quần “độc đáo” này. Chúc các bạn thành công nhé!