Quần jeans là một loại quần khi mặc rất thoải mái và năng động, thế nhưng nhiều cô gái mập mạp lại rất ngại mặc. Nên khi những cô nàng mập mạp lựa chọn và kết hợp không khéo có thể sẽ để lộ lên những nhược điểm trên cơ thể bạn, đặc biệt là vòng 3 và đùi khá đồ sộ. Và để quên đi mối lo này thì bạn nên áp dụng một số điều dưới đây:

1. Buộc sơ mi quanh eo

Đây là cách dễ nhất để tạo ra một vóc dáng thon gọn khi mặc cùng quần jeans mà không phải cô gái nào cũng biết. Nếu bạn cảm thấy thân hình trên nhỏ dưới to hoặc tạo một điểm nhấn ở eo thì nên buộc một chiếc áo sơ mi caro quanh eo, sẽ rất đơn giản và hiệu quả cho bạn.

[​IMG]
Buộc áo sơ mi quanh eo khi mặc với quần jeans.

2. Chọn quần jeans cạp cao và đi giày cao gót

Quần cạp cao sẽ cố định vòng eo, giấu nhẹm phần mỡ thừa và giúp đôi chân trông dài hơn. Kết hợp thêm đôi giày cao gót sẽ càng tăng thêm hiệu quả khi mặc kiểu quần này.

[​IMG]

3. Mặc layer

Với cô nàng có vòng hông lớn thì để cân bằng tỹ lệ cơ thể nên chọn một chiếc áo jacket buông cúc, ngắn vừa ngang hông. Cùng với một chiếc áo phông cổ khoét sâu sẽ hướng sự chú ý của người đối diện tới vòng eo và tạo đường cong mềm mại.

[​IMG]
Với cô nàng có vòng hông lớn thì để cân bằng tỹ lệ cơ thể nên chọn một chiếc áo jacket buông cúc, ngắn vừa ngang hông

4. Chọn quần rách gối và kết hợp áo in họa tiết

Quần rách gối sẽ giúp bạn phá vỡ khối màu sắc cứng nhắc và tạo phong cách cuốn hút hơn. Kết hợp chiếc quần này với một chiếc áo họa tiết sẽ hướng sự chú ý lên phần thân trên.

[​IMG]

5. Tự tin khoe eo

Nếu bạn cảm thấy tự tin khi khoe một ít da thịt của mình thì một chiếc áo lửng là lựa chọn hoàn hảo cho thân hình đồng hồ cát, đồng thời kết hợp với chiếc áo khoác dài mở cúc sẽ giảm sự chú ý tới vòng hông.

[​IMG]