JeansVN – Từ xưa đến nay quần jeans luôn được các bạn trẻ tự tin, cá tính chọn lựa cho style riêng mình. Để hoàn thiện phong cách của mình, các chàng cần biết cách kết hợp với các kiểu trang phục và phụ kiện khác sao cho phù hợp. Muốn chọn lựa những mẫu quần jeans hợp lý bạn cần hiểu được cơ thể và vóc dáng của mình để có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho trang phục.

Bạn không nên đặt trọn niềm tin của mình vào các thương hiệu nổi tiếng. Nổi tiếng không có nghĩa là phù hợp với bạn. Đôi khi sự sáng tạo của bạn sẽ mang đến cho bạn một làn gió mới. Trong tủ đồ của bạn nên có nhiều kiểu dáng quần jeans khác nhau để có thể dễ dàng mix cùng các loại trang phục tránh gây cảm giác tẻ nhạt.

Trong tủ đồ của bạn nên có nhiều kiểu dáng quần jeans khác nhau để có thể dễ dàng mix cùng các loại trang phục tránh gây cảm giác tẻ nhạt.

1.Quần jeans ống rộng.

Nếu chàng trai có dáng người cao to, khỏe mạnh thì quần jeans ống rộng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nó sẽ giúp cho các chàng cảm giác thoải mái ngay cả khi đứng hoặc ngồi. Nếu chàng có vóc dáng béo tròn, eo to thì hãy nhớ chọn cho mình gam màu tối với sắc đen, nó sẽ giúp bạn trông cân đối hơn đấy!           Quần jeans ống rộng cho các chàng trai dầy cá tính

           Quần jeans ống rộng cho các chàng trai dầy cá tính

 Quần jeans ống rộng có thể phát huy khả năng đối với hình thể lực lưỡng của các bạn Quần jeans ống rộng có thể phát huy khả năng đối với hình thể lực lưỡng của các bạn

Jeans ống rộng luôn đem lại cảm giác thoải mái cho các chàng trai!

Jeans ống rộng luôn đem lại cảm giác thoải mái cho các chàng trai!

  Quần jean nam dáng rộng phù hợp với những anh chàng cao to

  Quần jeans nam dáng rộng phù hợp với những anh chàng cao to

  1. Quần jeans cạp trễ

Jeans nam cạp trễ luôn mang đến cảm giác thoải mái cho các chàng trai. Đặc biệt với những chàng có vóc dáng cao gầy, mảnh khảnh thì nó là sự chọn lựa vô cùng hợp lý. Ngoài jeans cạp trễ thì quần ống đứng hay ống thụng ,… có thể giúp làm nổi bật vóc dáng của cac chàng. Một thủ thuật nhỏ để các chàng trai tránh gặp tai nạn khi mặc quần quá trễ đó là nên kết hợp cùng áo sơ mi dáng dài nhé!Mẫu quần jean cạp trễ túi sau lớn thích hợp với những anh chàng mảnh khảnh

Mẫu quần jeans cạp trễ túi sau lớn thích hợp với những anh chàng mảnh khảnh

Nếu các chàng sở hữu phần hông khá to, quần jeans cạp trễ sẽ giúp đẩy hông cao hơn, khiến nó bớt to và thô hơn đấy. Các chàng trai hãy nhớ lưu ý nhỏ này nhé!

​   Jeans cạp trễ - cá tính và cực chất cho các chàng trai mạnh mẽ!​   Jeans cạp trễ – cá tính và cực chất cho các chàng trai mạnh mẽ!

​​Jeans cạp trễ mang tới sự thoái mái cho người mặc với vị trí cạp ở thấp. Jeans cạp trễ mang tới sự thoái mái cho người mặc với vị trí cạp ở thấp. 

  1. Quần jeans xắn gấu

Để “đổi gió” cho những chiếc quần dài, quần lửng hay skinny của bạn thì jeans xắn gấu quả là một gợi ý không tồi! Có rất nhiều cách xắn gấu cho bạn thỏa sức sáng tạo với kiểu quần này:  xắn gấu mảnh, xắn bản to, xắn gấu lỏng,..hay thậm chí là xắn gấu tàng hình. Tùy vào sở thích của mình mà các chàng trai có thể mix cùng các phụ kiện khác nhau để mang đến một style cực chất cho riêng mình.Áo sơ mi kẻ kết hợp cùng quần jeans đen xắn gấu - cổ điển đầy cá tính trong mùa hè 2015

Áo sơ mi kẻ kết hợp cùng quần jeans đen xắn gấu – cổ điển đầy cá tính trong mùa hè 2015

 Phóng khoáng và trẻ trung                                Phóng khoáng và trẻ trung 

Jeans xắn gấu có thể kết hợp với nhiều loại áo khoác khác nhau đầy ngẫu hứng

Jeans xắn gấu có thể kết hợp với nhiều loại áo khoác khác nhau đầy ngẫu hứng

Jeans xắn gấu đơn giản nhưng cực độc đáo. Bạn có thể mặc nó khi đi chơi, đi dạo phố hay đến công sở. Nét trẻ trung, năng động và cá tính của kiểu quần này sẽ mang lại cho bạn phong cách hoàn toàn mới lạ. Hãy “tậu” ngay cho mình một 1 chiếc quần jeans xắn gấu trong tủ đồ ngay nhé các chàng trai!