Bạn đang “đau đầu” với những kiểu quần jeans cũ kỹ trong tủ đồ của mình? Bạn muốn thay đổi phong cách nhưng không phải tốn quá nhiều tiền? Chỉ cần một chút khéo léo bạn có thể biến những chiếc quần jeans kiểu dáng bình thường của mình trở nên sinh động hoặc còn đang cân nhắc có nên sắm một chiếc quần jeans rách cho mình. Hãy thử 2 cách F5 jeans rách đẳng cấp, tân trang quần jeans cũ thành jeans rách dưới đáy nhé! 

 Jeans rách luôn luôn độc chiếm cảm tình của những cô nàng thời trang đầy cá tính    Jeans rách luôn luôn độc chiếm cảm tình của những cô nàng thời trang đầy cá tính

  1. Cách 1

Với những “tín đồ” yêu thích phong cách bụi bặm thì jeans rách hoàn toàn không thể bỏ qua được. Để F5 quần jeans cũ cổ điển thành jeans rách sành điệu, bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau đây nhé.

– 1 chiếc quần jeans cũ

– 1 con dao đa năng

– Nhíp, kéo, giấy nhám. 

Với những "tín đồ" yêu thích phong cách bụi bặm thì jeans rách hoàn toàn không thể bỏ qua được. Để F5 quần jeans cũ cổ điển thành jeans rách sành điệu, bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau đây nhé.
​Chúng ta cùng bắt tay vào làm nào!

Bước 1: Bắt đầu bằng cách dùng giấy nhám chà xát lên khu vực định tạo mảng rách để vải dễ bị tưa và mềm hơn.

Bắt đầu bằng cách dùng giấy nhám chà xát lên khu vực định tạo mảng rách để vải dễ bị tưa và mềm hơn.

Bước 2: Dùng dao rạch các đường ngang, với kích thước không đều nhau ở vùng vừa chà giấy nhám.

Dùng dao rạch các đường ngang, với kích thước không đều nhau ở vùng vừa chà giấy nhám.

Bước 3: Dùng nhíp kéo bung các sợi vải ở các đường vừa bị cắt để chiếc quần jeans rách trông ấn tượng hơn nhê các cô gái. 

Dùng nhíp kéo bung các sợi vải ở các đường vừa bị cắt để chiếc quần jeans rách trông ấn tượng hơn nhê các cô gái.

Bước 4: Bạn mang quần đi giặt, phơi khô. Sau đó bạn hãy mix với các trang phục hợp cạ để làm mới mình nhé! Và thành quả của mình đây nào..

Jeans rách là kiểu quần đang "hot" hiện nay của các cô nàng cá tính và cực ngầuJeans rách là kiểu quần đang “hot” hiện nay của các cô nàng cá tính và cực ngầu

  1. Cách 2

Bạn có thể tận dụng chiếc quần jeans rách vừa rồi hoặc F5 một chiếc quần jeans cũ theo phong cách độc và lạ dưới đây nhé! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu gì nào?

– 1 hộp sơn vải màu trắng.

– Đĩa giấy

– 1 miếng bọt biển hình tròn.

– Que tăm, thước cây.

Bạn có thể tận dụng chiếc quần jeans rách vừa rồi hoặc F5 một chiếc quần jeans cũ theo phong cách độc và lạ dưới đây nhé! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu gì nào
​Các nàng cùng thực hiện theo các bước sau nhé:

Bước 1: Thực hiện công đoạn đầu tiên bằng cách cho 3 muỗng canh sơn vải màu trắng lên đĩa giấy và trộn đều cùng 1 muỗng canh nước sạch.

Thực hiện công đoạn đầu tiên bằng cách cho 3 muỗng canh sơn vải màu trắng lên đĩa giấy và trộn đều cùng 1 muỗng canh nước sạch.

Bước 2: Gắn một đầu nhọn của que tăm vào miếng bọt biển hình tròn để tạo thành cọ sơn.

Gắn một đầu nhọn của que tăm vào miếng bọt biển hình tròn để tạo thành cọ sơn.

Bước 3: Thấm cọ vào hỗn hợp sơn vải và nước, sau đó chấm lên quần jeans ở các vị trí khác nhau tùy vào ý thích của bạn

Làm Mới Quần Jeans Cũ Trong Vài Phút Chỉ Với 2 Cách Đơn Giản 11

Bước 4: Bạn nên dùng thước đo khoảng cách giữa các chấm bi nhằm rải đều chấm bi ra khắp các bề mặt quần.

Bạn nên dùng thước đo khoảng cách giữa các chấm bi nhằm rải đều chấm bi ra khắp các bề mặt quần.

Bước 5: Sau khi chấm bi bạn sẽ được chiếc jeans như thế này nhé!

Sau khi chấm bi bạn sẽ được chiếc jeans như thế này nhé!

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành xong công đoạn chấm bi, bạn giặt sạch và khơi khô chiếc quần jeans rách vừa F5 rồi diện chúng ra phố trong màu hè này nhé.

Sau khi đã hoàn thành xong công đoạn chấm bi, bạn giặt sạch và khơi khô chiếc quần jeans rách vừa F5 rồi diện chúng ra phố trong màu hè này nhé.Jeans rách không chỉ đơn thuần là chiếc quần jeans đơn màu, thiết kế rách ở phần đầu gối hay ở thân quần trước. Nó đang là xu hướng hot nhất hiện nay được các tín đồ thời trang yêu thích bởi vẻ ngoài bụi bặm, đầy cá tính. Jeans rách chấm bi là kiểu tân trang jeans rách thật mới lạ và sáng tạo. Bạn có thể mix cùng chiếc áo sơ mi phom trắng rộng để có ngay một set đồ mới lạ trong mùa hè này!

Sáng tạo cùng với jeans rách chấm bi và áo sơ mi phom rộng cho cô nàng cá tính và bướng bỉnh.Sáng tạo cùng với jeans rách chấm bi và áo sơ mi phom rộng cho cô nàng cá tính và bướng bỉnh.