Jeansvn – Jean từ lâu đã là chất liệu vải được nhắc đến nhiều nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Jean luôn “chiều lòng” tất cả mọi người từ cô nàng cá tính, bướng bỉnh đến những cô gái ngây thơ, dịu dàng. Bạn mê mẩn những chiếc quần jeans rách te tua hay những chiếc váy denim xinh xắn. Bạn băn khoăn với những chiếc quần jeans cũ kỹ đang nằm trong góc tủ của mình không biết phải xử lý ra sao? Chỉ với một chút khéo léo, tỉ mỉ từ một chiếc quần jeans cũ bạn đã có thể thiết kế cho mình những  chiếc váy denim xinh xắn, sành điệu để xuống phố trong mùa hè này! 
Chân váy denim là trang phục cổ điển nhưng đầy phong cách. Nó luôn được các bạn gái yêu thích bởi chất liệu đứng dáng, dễ phối đồ, không nhàu nhĩ và rất hợp thời trang. Bạn có thể dễ dàng có một chiếc váy denim trong mơ mà không phải tốn một đồng nào. Chỉ cần một vài nguyên vật liệu đơn giản và một sáng tạo nàng có thể hí hoáy tạo ra cho mình một chiếc váy denim thật style cho riêng mình.

                     Chân váy denim dành cho cô nàng thời thượng
 
Bạn hãy sẵn sàng với các nguyên liệu sau đây nhé! 
– Một chiếc quần jeans cũ
– Kim, chỉ, kéo, thước
– Máy khâu.
Để tạo một chiếc váy denim xinh xắn bạn cần chọn cho mình một chiếc quần jeans cũ với tone màu sáng có thể giúp cho bạn nổi bật hơn với set đồ này. Chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện nào.
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cắt ngắn chiếc quần jeans tương ứng với độ dài chân váy mà bạn yêu thích. Với loại váy này, độ dài không nên quá dài nên trên đầu gối khoảng 5cm.

 
Bước 2: Tách đường chỉ cũ của quần, phần đằng trước tách chỉ đến khóa quần. Phần phía sau tách đến điểm cách cạp quần khoảng 10cm

 
Bước 3: Ở phần phía sau, gấp 2 vạt quần vừa cắt thành hình chữ V ngược.

 
Bước 4: Đắp một mảnh quần cắt từ ống vào phần chữ V này. 

 
Bước 5: Là cho phẳng phần chữ V vừa đắp bạn sẽ có được phần thân sau của chiếc váy. 

 
Bước 6: Ở phần thân trước, bạn gỡ đũng quần và may lại để tạo hình cho chân váy nhé.

 
Từ một chiếc quần jeans cũ bạn có thể tự may cho mình một chiếc váy vừa dễ thương vừa cá tính chỉ với một chút khéo léo và sáng tạo.
Chiếc váy jeans đơn giản nhưng có thể kết hợp được với rất nhiều trang phục không chỉ hợp thời trang mà còn giúp bạn tạo nên cá tính cho riêng mình. Bạn có thể mix chân váy denim dáng rộng, gấu hơi xòe một chút với một chiếc áo sơ mi hay một chiếc áo có họa tiết kèm theo một đôi bốt ngắn cổ, bạn có thể tự tin diện xuống phố trong mùa hè này. 
      Khéo léo kết hợp chân váy denim cùng một chiếc áo họa tiết chất liệu trong suốt. 
                 Đây là cách phối đồ đơn giản nhưng đầy ấn tượng

                 Chân váy denim ngắn cho cô nàng thời thượng!                Bạn có thể phá cách với set đồ đầy cá tính và thời thượng này !


       Hãy làm mùa hè của mình có nhiều màu sức năng động hơn với chân váy denim nhé.

Chúc các nàng thành công với sự khéo léo và sáng tạo của mình!